[Góc tư vấn]: Có nên mua tủ giày thông minh hay không?

✨[Góc tư vấn]: Có nên mua tủ giày thông minh hay không?✨

_________________________

Điểm khác nhau giữa tủ giày thông minh và tủ giày gỗ truyền thống:

– Về sức chứa: Cùng 1 diện tích không gian của tủ, tủ giày thông minh chứa số lượng giày dép nhiều gấp 3 lần so với tủ thường.

– Về kết cấu: Kết cấu tủ giày thông minh có cửa nắp lật hiện đại còn tủ truyền thống có cửa cánh thông dụng.

– Về cách sử dụng: Với tủ giày truyền thồng, bạn chỉ cần đặt giày cố định vào kệ, tuy nhiên giày có thể bị va chạm vào nhau hoặc xếp chồng lên nhau gây lộn xộn trong kệ. Còn với tủ giày thông minh, bạn sẽ đặt giày chúc mũi xuống. Mỗi ngăn giày được chia thành 2 đến 3 ngăn nhỏ. Khi lật mở giày có thể bị xê dịch nhưng không ảnh hưởng đến sắp xếp và bảo quản giày.

– Về tính ứng dụng: tủ giày thông minh phù hợp với căn hộ có diện tích không gian hạn chế. Còn tủ truyền thống phù hợp với các căn hộ có diện tích tốt.

– Về chất liệu: Tủ giày thường thường sử dụng chất liệu từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Còn tủ giày thông mình đa dạng về chất liệu hơn như nhôm kính, thép sơn tĩnh điện,… Mỗi chất liệu sẽ có giá khác nhau.

– Việc sử dụng tủ giày thông minh vẫn là lựa chọn tối ưu hơn cho khách hàng bởi những đặc tính vượt trội nó. Sử dụng tủ giày dép thông minh giúp bạn tiết kiệm được ngân sách. Thay vì phải mua nhiều tủ để đựng giày dép thì bạn chỉ cần 1 chiếc tủ là đủ.

🎈Tham khảo ngay tại: http://noithatvanthanhbinh.com/danh-muc/phong-ngu/tu-giay/
_____________________________
NỘI THẤT VÂN THANH BÌNH
____✅FREESHIP nội thành TP. Tuy Hòa
____✅Thi công nội thất trọn gói giá tốt
____✅Nhận sản xuất đồ dùng nội thất theo yêu cầu của khách hàng
☎️/ Hotline: 0935.11.22.42 — Zalo: 0935.11.22.42
🏠/ Địa chỉ: 212 Lê Lợi, Phường 5, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.
#noithatvanthanhbinh #noithatgiadinh #noithatphuyen #noithatphongngu #noithattrongoi #tugiaythongminh #tugiay #muatugiay #tugiayphuyen #tugiaytuyhoa

Trả lời